bóng đá “bán chuyên nghiệp” gợi ý “bóng đá nghiệp dư” trong một cảm giác thực tế. Nó được chơi bởi những người trưởng thành, từ 18 tuổi đến “bất cứ điều gì,” như trò chơi điện tử đủ sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông và / hoặc đại học của họ mà họ cảm thấy họ không có được bóng đá ngoài hệ thống của họ.

Bóng đá bán chuyên nghiệp được nghĩ về thứ bóng găng tay thủ môn bùi tiến dũng đá mà nam giới chơi được trả lương thấp hơn nhiều so với thu nhập đủ sống. Nhóm năm đầu tiên cho Vermont Ice Tornado thuộc Tổ chức Bóng đá New England gồm những game thủ yêu thích bóng đá đến mức họ phải trả tiền để chơi bóng đá bán chuyên nghiệp. Người nổi tiếng bóng đá Yale trước đây, William “Pudge” Heffelfinger cuối cùng đã trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên khi anh được Tổ chức vận động viên Allegheny tuyển dụng để chơi trong một trò chơi điện tử với đối thủ của họ, Câu lạc bộ điền kinh Pittsburgh vào tháng 11 năm 1892. Khi chúng ta nhìn vào nền tảng của mức độ bóng đá này, nó cho chúng ta biết rằng cần phải có một số cái tên để tách loại bóng đá này ra khỏi các trường trung học, đại học, cũng như bóng đá chuyên nghiệp.

Bóng đá Bán chuyên nghiệp được coi là bóng đá mà những người chơi được trả lương thấp hơn nhiều so với thu nhập thoải mái. Trong phần lớn các tổ chức bán chuyên nghiệp, chẳng hạn như Tổ chức Bóng đá New England, quy định của tổ chức là bồi thường cho các game thủ theo bất kỳ hình thức nào.

Người nổi tiếng bóng đá Yale trước đây là William “Pudge” Heffelfinger đã trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên khi anh được Tổ chức vận động viên Allegheny làm việc cùng để chơi trong một trò chơi điện tử với đối thủ của họ, Câu lạc bộ điền kinh Pittsburgh vào tháng 11 năm 1892. Khi bóng đá kết thúc trở nên nhiều hơn cũng như được ưu tiên hơn nhiều, các nhóm bán chuyên nghiệp cũng như chuyên nghiệp trong khu vực đã được sắp xếp trên toàn quốc. Khi chúng ta nhìn vào nền tảng của loại hình bóng đá này, nó cho chúng ta biết rằng cần phải có một số cái tên để tách loại bóng đá này ra khỏi các trường cao đẳng, đại học và cả bóng đá chuyên nghiệp.

Watertown là nhóm bóng đá trả tiền đầu tiên trước đây. Nó là một thành viên của Realm Football Organization với Vermont Ice Tornado là một trong những đối thủ của nó.

Trong những năm 1910, bóng đá chuyên nghiệp đã tự khẳng định mình là một hoạt động thể thao hợp lý cho người xem với sự phát triển của Tổ chức Ohio. Thorpe cũng như nhóm Canton đã thu hút các nhóm lớn cũng như tạo ra một thị trường cho bóng đá chuyên dụng ở Ohio cũng như trong quá khứ.

Nhóm năm đầu tiên cho Vermont Ice Tornado thuộc Tổ chức Bóng đá New England bao gồm những game thủ yêu thích bóng đá rất nhiều mà họ phải trả để chơi bóng đá bán chuyên nghiệp. Tất cả các game thủ trên Vermont Ice Tornado đã thực sự phải mua dụng cụ bóng đá của riêng họ, thêm phí cho người chơi (để đảm bảo rằng họ không phải trả thêm tiền cho trang phục nhóm) và họ cũng phải trả tiền khi sử dụng chi phí chuyến đi để có được tất cả các phương pháp cũng như tất cả các trò chơi điện tử. Trong suốt một thời kỳ, vấn đề tiền tệ có thể rất nghiêm trọng.

Categories: Business