Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá Auburn, những người đang chờ đợi Những chú hổ, Đại bàng chiến, Plainsmen, hoặc bất cứ điều gì bạn muốn gọi họ trở lại phong độ chói sáng, năm 2010 có thể là năm. Với 12 người bắt đầu quay trở lại; 8 trong số 12 trận của đội được chơi trên sân nhà; và chương trình Malzahn kéo dài hai năm cuối cùng đã cảm thấy quen thuộc, các chuyên gia bóng đá đã dự kiến ​​cho những chú hổ có một năm bùng nổ. Và khi bạn xem xét các thành phần của nhóm, bạn sẽ dễ dàng hiểu tại sao.

Backfield

Ở vị trí tiền vệ là Cameron Newton, cầu thủ hàng đầu của JUCO năm ngoái và là QB có công cụ để gây ấn tượng với các tuyển trạch viên chuyên nghiệp: manchester united bao moi  một khẩu súng tuyệt đối cho một cánh tay và đôi chân siêu tốc luôn khiến các nghệ sĩ sa thải phải thất vọng. Người hâm mộ Auburn chưa biết Newton; anh ấy đến từ JUCO và các hoạt động thực hành đã bị đóng cửa. Nhưng khi mùa giải mở ra, họ sẽ rất ngạc nhiên.

Ở phần chạy về phía sau, phần thi trượt của Newton sẽ chủ yếu diễn ra với Mario Fannin, một vận động viên chạy gian xảo với bước nhảy có thể dễ dàng đạt được 1000 thước Anh. Hỗ trợ Fannin là hạm đội Ontario McCalebb và tuyển thủ hàng đầu Michael Dyer, người mà một số tuyển trạch viên gọi là người ghi bàn tốt nhất ở Auburn kể từ thời Bo Jackson. Về sự nhanh chóng và thể thao, sự so sánh là đúng mục tiêu.

Dòng tấn công

Đường tấn công của Auburn là nơi hầu hết những người mới bắt đầu trở lại của nó xuất hiện, bao gồm cả Lee Ziemba, một tuyển thủ chuyên nghiệp trong tương lai, người có thành tích và khả năng cạnh tranh trung bình sẽ nâng cao tài năng của Newton và Fannin. Với chín trong số mười tiền vệ tấn công trở lại vào năm 2010, hãy tìm đường tấn công của Tiger để khắc phục tổn thương.

Người nhận

Tốt như một tiền vệ có thể được, anh ta không nhiều nếu không có một số bàn tay dính. May mắn cho Newton, anh ấy sẽ có khả năng bắn bom và tên lửa xa xỉ với Darvin Adams và Terrell Zachary. Như đã nói ở trên, Newton có thể ném, và Adams là kiểu người tiếp nhận khiến người ta nhớ đến Jerry Rice: anh ta có thể nhúng tay vào bất cứ thứ gì và làm cho nó trông dễ dàng. Cuối mùa giải nên tìm anh ta ở cự ly 1000 mét.

Tuyến phòng thủ

Theo truyền thống được biết đến với khả năng phòng thủ của họ, những con hổ sẽ không để cho đề phòng mùa này cũng vậy. Những người bắt đầu năm 2009 Mike Goggans, Mike Blanc và Antoine Carter trở lại vào năm 2010, với người mới Nick Fairley đang tìm cách tạo dựng danh tiếng của mình ở khả năng phòng thủ. Với Goggans, Blanc và Carter điều khiển tàu phòng thủ, anh ta sẽ có cơ hội.

Categories: Business